14.04.2025 |
|
Tamil New Year 108 Sangabishegam for Sree Maha Mariamman |
ஸ்ரீ மகா மாரியம்மனுக்கு தமிழ் புத்தாண்டு 108 சங்காபிஷேகம் |
|
04.05.2025 |
|
Commencement of Agni Natchathiram |
அக்னி நட்சத்திரம் ஆரம்பம் |
|
08.05.2025 |
|
Sree Meenatchi Sundareswarar Thirukalyanam |
ஸ்ரீ மீனாட்சி சுந்தரேஸ்வரர் திருகல்யாணம் |
|
10.05.2025 |
|
Akshaya Trithiyai |
அக்ஷய திரிதியை |
|
11.05.2025 |
|
Sree Guru Peyarchi |
ஸ்ரீ குரு பெயர்ச்சி |
|
12.05.2025 |
|
Special Santhana Kuda Abishegam for Sree Maha Mariamman |
சிறப்பு சந்தான குட அபிஷேகம் ஸ்ரீ மஹா மாரியம்மன் |
|
28.05.2025 |
|
Completion of Agni Natchiram |
அக்னி நாச்சிரமம் நிறைவு |
|
01.06.2025 |
|
Vembu Amman Athivasa Poojai & Commencement of Devotees Fasting Period |
வேம்பு அம்மன் அதிவாச பூஜை & பக்தர்களின் விரத காலம் ஆரம்பம் |
|
17.07.2025 |
|
Aadi Pongal Special Poojai for Sree Maha Mariamman |
ஆடி பொங்கல் சிறப்பு பூஜை ஸ்ரீ மஹா மாரியம்மன் |
|
19.07.2025 |
|
Aadipoora Thiruvizha 1st Day |
ஆடிப்பூர திருவிழை முதல் நாள் |
|
24.07.2025 |
|
Aadi Amavasai |
ஆடி அமாவாசை |
|
28.07.2025 |
|
Aadipoora Thiruvizha 10th Day Special |
ஆடிப்பூர திருவிழா 10வது நாள் சிறப்பு |
|
28.07.2025 |
|
Aadipoora Thiruvizha 10th day Completion Ubayam Aadipoora Saangiya Poojai for Goddess Sree Maha Mariamman |
ஆடிப்பூர திருவிழா 10வது நாள் நிறைவு உபயம் ஸ்ரீ மஹா தேவிக்கு ஆடிப்பூர சாங்கிய பூஜை மாரியம்மன் |
|
03.08.2025 |
|
Aadi 18 Perukku (Amman Kadalneeradal) |
ஆடி 18 பெருக்கு (அம்மன் கடல்நீரடல்) |
|
08.08.2025 |
|
Sree Varalakshmi Viratham |
ஸ்ரீ வரலட்சுமி விரதம் |
|
09.08.2025 |
|
42nd Year Sree Ashtathasabuja Kanaga Durga Maha Sumangali Poojai |
42ம் ஆண்டு ஸ்ரீஅஷ்டாதஸபுஜா கனகா துர்கா மஹா சுமங்கலி பூஜை |
|
15.08.2025 |
|
Sree Periyachi Padayal Poojai |
ஸ்ரீ பெரியாச்சி படையல் பூஜை |
|
27.08.2025 |
|
Sree Vinayagar Sathurthi ( Sree Vinayagar Birthday) |
ஸ்ரீ விநாயகர் சதுர்த்தி (ஸ்ரீ விநாயகர் பிறந்தநாள்) |
|
20.09.2025 |
|
Purattasi 1st Saturday |
புரட்டாசி முதல் சனிக்கிழமை |
|
21.09.2025 |
|
Navarathiri Amman Padi Iranguthal |
நவராத்திரி அம்மன் பாடி இறங்குதல் |
|
22.09.2025 |
|
Navarathiri ( Commencement of 9 day Festival) |
நவராத்திரி (9 நாள் திருவிழாவின் தொடக்கம்) |
|
26.09.2025 |
|
Purattasi 2nd Saturday |
புரட்டாசி 2வது சனிக்கிழமை |
|
01.10.2025 |
|
Sree Saraswathi Poojai (Navarathiri 9th day) |
ஸ்ரீ சரஸ்வதி பூஜை (நவராத்திரி 9 வது நாள்) |
|
02.10.2025 |
|
|
04.10.2025 |
|
Purattasi 3rd Saturday Sree Vengateswara Perumal Thirukalyanam (Morning) |
புரட்டாசி 3வது சனிக்கிழமை ஸ்ரீ வெங்கடேஸ்வர பெருமாள் திருகல்யாணம் (காலை) |
|
11.10.2025 |
|
Purattasi 4th Saturday |
புரட்டாசி 4வது சனிக்கிழமை |
|
20.10.2025 |
|
|
22.10.2025 |
|
Kantha Sashti (Commencement of 6 Day Festival) |
கந்த சஷ்டி (6 நாள் திருவிழாவின் ஆரம்பம்) |
|
28.10.2025 |
|
Sree Murugan Thirukalyanam ( Evening) |
ஸ்ரீமுருகன் திருக்கல்யாணம் (மாலை) |
|
17.11.2025 |
|
1st Somavaram |
1வது சோமாவரம் |
|
24.11.2025 |
|
2nd Somavaram (108 Sangabishegam for Sree Sivan) |
2வது சோமாவரம் (ஸ்ரீ சிவனுக்கு 108 சங்காபிஷேகம்) |
|
01.12.2025 |
|
3rd Somavaram (108 Sangabishegam for Sree Sivan) |
3வது சோமாவரம் (ஸ்ரீ சிவனுக்கு 108 சங்காபிஷேகம்) |
|
03.12.2025 |
|
Thirukarthigai Deepam |
திருக்கார்த்திகை தீபம் |
|
08.12.2025 |
|
4th Somavaram (108 Sangabishegam for Sree Sivan) |
4வது சோமாவரம் (ஸ்ரீ சிவனுக்கு 108 சங்காபிஷேகம்) |
|
19.12.2025 |
|
Sree Hanuman Jayanthi |
ஸ்ரீ அனுமன் ஜெயந்தி |
|
31.12.2025 |
|
Completion of Laksharchanai |
லட்சார்ச்சனை முடிக்கப்பட்டது |
|
01.01.2026 |
|
English New Year 2026 |
ஆங்கில புத்தாண்டு 2026 |
|
03.01.2026 |
|
Aruthra Dharisanam |
ஆருத்ர தரிசனம் |
|
10.01.2026 |
|
Vaikunda Ekathasi - Opening of Sorkavasal |
வைகுண்ட ஏகாதசி - சொர்க்கவாசல் திறப்பு |
|
15.01.2026 |
|
|
18.01.2026 |
|
|
01.02.2026 |
|
|
06.02.2026 |
|
Sree Periyachi Amman Homam & Padaiyal Poojai |
ஸ்ரீ பெரியாச்சி அம்மன் ஹோமம் & படையல் பூஜை |
|
15.02.2026 |
|
Maha Sivarathiri |
மகா சிவராத்திரி |
|
02.03.2026 |
|
|
01.04.2026 |
|
Panguni Uthiram |
பங்குனி உத்திரம் |
|
14.04.2026 |
|
Sri Parabava Tamil New Year (2026) |
ஸ்ரீ பரவா தமிழ் புத்தாண்டு (2026) |
|