Indoor / Outdoor Services

/ /
Indoor Services
FUNCTIONS / நிகழ்ச்சிகள் Charges / கட்டணம்
Thoshanivarthi
தோஷநிவர்த்தி
$ 301.00
Periyachi Padayal
பெரியாச்சி படையல்
$ 301.00
Kuzhanthai Thotilidal
குழந்தை தொட்டிலிடல்
$ 51.00
Kuzhanthai Thatham
குழந்தை தத்தம்
$ 51.00
Vidyarambam Poojai
வித்யாரம்பம் பூஜை
$ 51.00
Car Poojai
வாகன பூஜை
$ 31.00
Annapprasannam
அன்ன பிரசன்னம்
$ 51.00
Sannathi Kalyanam
சன்னதி கல்யாணம்
$ 251.00
(ROM)
பதிவு திருமணம்
$ 251.00
Sannathi Kalyanam + ROM
சன்னதி திருமணம் + பதிவு திருமணம்
$ 351.00
Wedding Package
திருமணம்
$ 4,000.00
Engagement Package
நிச்சயதார்த்தம்
$ 2,400.00
Valai Kappu
வளையல் காப்பு
$ 821.00
Outdoor Services
FUNCTIONS / நிகழ்ச்சிகள் Priest Charges / அர்ச்சகர் கட்டணம்
Ganapathy Homam
கணபதி ஹோமம்
$ 201.00
Grahapravesam
கிரஹப்பிரவேசம்
$ 201.00
Punniyathaanam
புன்னியதானம்
$ 151.00
Lakshmi Homam
லக்ஷ்மி ஹோமம்
$ 201.00
Auyushya Homam
ஆயுஷ்ய ஹோமம்
$ 301.00
Mrithyunjaya Homam
மிருத்யுஞ்சய ஹோமம்
$ 301.00
Sathyanarayanna Poojai
சத்திய நாராயண பூஜை
$ 201.00
Sudharsana Homam
சுதர்சன ஹோமம்
$ 201.00
Thanvanthiri Homam
தன்வந்தரி ஹோமம்
$ 251.00
Musician
நாதஸ்வரம், மேளம் கட்டணம்
$ 251.00