| UBAYAM & SPECIAL POOJAI CHARGES / உபயம் மற்றும் சிறப்பு பூஜை கட்டணங்கள்	 | 
					
										 
					   | 
						  
					    | 
					   $ 200.00 | 
				   
				   					 
					   
						  
							 
								| Ordinary Ubayam | 
							  
							 
								| சாதாரண உபயம் | 
							  
						   
					    | 
					   $ 401.00 | 
				   
				   					 
					   
						  
							 
								| Prathosham Ubayam | 
							  
							 
								| பிரதோஷ உபயம் | 
							  
						   
					    | 
					   $ 501.00 | 
				   
				   					 
					   
						  
							 
								| Yearly Special Ubayam | 
							  
							 
								| வருட சிறப்பு உபயம்  (அன்னதானம் தனி) | 
							  
						   
					    | 
					   $ 1,001.00 | 
				   
				   					 
					   
						  
							 
								| Navarathiri Ubayam | 
							  
							 
								| நவராத்திரி உபயம் | 
							  
						   
					    | 
					   $ 401.00 | 
				   
				   					 
					   
						  
							 
								| Navarathiri Golu Mandabam Ubayam  | 
							  
							 
								| நவராத்திரி கொலு  மண்டப உபயம் | 
							  
						   
					    | 
					   $ 351.00 | 
				   
				   					 
					   
						  
							 
								| Aadipooram Maha Bramotsavam Ubayam | 
							  
							 
								| ஆடிப்பூரம் மஹா பிரமோற்சவம் உபயம் | 
							  
						   
					    | 
					   $ 1,501.00 | 
				   
				   					 
					   
						  
							 
								| Special Abishegam 11 Items | 
							  
							 
								| சிறப்பு அபிஷேகம் 11 வகை | 
							  
						   
					    | 
					   $ 201.00 | 
				   
				   					 
					   
						  
							 
								| Sree Perumal / Sree Navagraha Abhishegam | 
							  
							 
								| ஸ்ரீ பெருமாள் / ஸ்ரீ நவக்கிரஹ அபிஷேகம் | 
							  
						   
					    | 
					   $ 301.00 | 
				   
				   					 
					   
						  
							 
								| Kungumam Archanai | 
							  
							 
								| குங்கும அர்ச்சனை | 
							  
						   
					    | 
					   $ 5.00 | 
				   
				   					 
					   
						  
							 
								| Gold Vilvam Archanai (Prathosham) | 
							  
							 
								| தங்க வில்வ அர்ச்சனை (பிரதோசம்) | 
							  
						   
					    | 
					   $ 5.00 | 
				   
				   					 
					   
						  
							 
								| Sangadahara Chathurthy Special Archanai  | 
							  
							 
								| சங்கடஹர சதுர்த்தி சிறப்பு அர்ச்சனை | 
							  
						   
					    | 
					   $ 11.00 | 
				   
				   					 
					   
						  
							 
								| Pithru Thosha Nivarthi Archanai (Amavasai) | 
							  
							 
								| பித்ரு தோஷ நிவர்த்தி அர்ச்சனை (அமாவாசை) | 
							  
						   
					    | 
					   $ 11.00 | 
				   
				   					 
					   
						  
							 
								| Sagasranamam Archanai | 
							  
							 
								| சகஸ்ரநாம அர்ச்சனை | 
							  
						   
					    | 
					   $ 31.00 | 
				   
				   					 
					   
						  
							 
								| Sree Sornakarshna Bhairavar Yaagam (Theipirai Astami) | 
							  
							 
								| ஸ்ரீ சொர்ணாகர்ஷண பைரவர் மஹா யாகம் (தேய்பிறை அஷ்டமி) | 
							  
						   
					    | 
					   $ 15.00 | 
				   
				   					 
					   
						  
							 
								| Sree Uggra Prathiyankraa Maha Yaagam (Amavasai) | 
							  
							 
								| ஸ்ரீ உக்ர பிரத்தியங்கிரா மஹா யாகம் (அமாவாசை) | 
							  
						   
					    | 
					   $ 15.00 |